Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Thức Đêm. Mình rất cảm ơn bạn đã dành một chút thời gian ghé thăm trang này để có thể biết thêm nhiều thông tin nữa về trang web.

Thức Đêm được tạo ra với mong muốn đăng tải những tựa truyện audio để nghe dần. Nhưng giờ mình lại thích nghe sách nói hơn (vì ngại đọc với chưa có tiền mua). Xem trên youtube thì hay có quảng cáo, mà mình thì lại có thói quen vừa ngủ vừa nghe, nên những lúc thiu thiu gần ngủ thì tự nhiên quảng cáo lòi ra, rất khó chịu. Muốn tắt đi thì phải xuống giường (vì mình để điện thoại ở xa và xài tai nghe bluetooth).

Việc nghe ở website còn có cái lợi hơn là tắt màn hình đi vẫn nghe được bình thường, ngoài ra cũng có chức năng tự động lưu lại thời gian nghe nên lần sau vào là vẫn có thể nghe tiếp đoạn mà mình bỏ dở hôm qua (nếu như bạn nhấn dừng lại trước khi đi ngủ). Thức Đêm ban đầu có tên miền là thucdem.us, tuy nhiên khi đăng bài trên facebook thì lại bị chặn vì tên miền kiểu có vấn đề spam gì đó, sau này mình mới lấy tên miền thucdem.vn này chứ. Hồi xưa vẫn ưng con .us hơn, cơ mà giờ lại thấy .vn ưng hơn vì tên miền việt nam mà =))

Nếu như bạn muốn trao đổi hay có những câu hỏi liên quan nào tới website, bạn có thể tham gia fanpage Thức Đêm (@thucdemfan) để gửi câu hỏi và nhận được phản hồi sớm nhất nhé.

Xin cám ơn!