Giới thiệu về Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn được chia làm 5 phần lần lượt giúp các bạn trẻ lựa chọn để định hướng bản thân với Học - Làm - Đi. Những lời khuyên chân tình, những thông điệp lan tỏa, những dòng tự sự của chính tác giả trong Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu giúp những người trẻ như chúng ta nhìn nhận lại bản thân và vươn lên trong cuộc sống.

"Cho nên, câu khẩu hiệu của Nike là: Just do it. Hãy làm đi. Làm bất cứ điều gì. Vì tuổi trẻ chỉ có một lần. Thời gian trôi qua là không quay lại. Thay vì chần chừ, đắn đo, sợ hãi, tại sao lại không thử bước ra ngoài, và làm điều có ích. Còn nói theo cha ông ta ngày trước, thì học đi đôi với hành. Đi học, đọc sách, tiếp thu kiến thức là một chuyện, phải hành động, phải thực hành, mới khiến kỹ năng của ta khá lên.
Việc thiếu sót năng lực hành động có thể hạn chế người trẻ hòa nhập vào thế giới. Mà để phát triển khả năng hành động, không cần phải làm gì lớn lao, mở nhà trọ hay mở công ty. Chỉ cần bắt đầu từng bước nhỏ một.
Hãy làm gì đó. Đừng ngồi yên."

(Trích Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Rosie Nguyễn).

Mời bạn thưởng thức sách nói Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn qua giọng đọc của Radio Kết Nối. Thức Đêm Fan hỗ trợ nghe đọc sách nói trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Dec. 15, 2021 Rosie Nguyễn Radio Kết Nối
100
     
4 votes