Tinh Vực Bốn Vạn Năm

Mời bạn nghe đọc tiểu thuyết Tinh vực bốn vạn năm (hoặc Tu chân tứ vạn niên) của tác giả Ngọa Ngưu Chân Nhân, cập nhật truyện audio tập mới nhất trên Thức Đêm Fan..

Tinh Vực Bốn Vạn Năm

Tinh Vực Bốn Vạn Năm

Tình trạng: Mới Cập Nhật.
Tác giả: Ngọa Ngưu Chân Nhân.
Thống kê: 50 phần. 666 lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 04/09/2023.
100đ
     
5 votes

Tinh vực bốn vạn năm (hay "Tu chân bốn vạn năm") là một tác phẩm khoa học viễn tưởng đồ sộ được viết bởi nhà văn siêu nổi tiếng trong lĩnh vực văn học mạng, Tôn Tuấn Kiệt, dưới bút danh Ngọa Ngưu Chân Nhân. Cuốn tiểu thuyết này bao gồm tổng cộng 10 tập và đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà phê bình văn học như Mã Bá Dung, Lương Hoan, và nhiều tác giả nổi tiếng khác.

Ban đầu, tên gốc của tác phẩm là "Tu Chân Tứ Vạn Niên" và được xuất bản trực tuyến trên mạng ở Trung Quốc. Cuốn tiểu thuyết này nổi bật với ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và đầy sức mạnh tưởng tượng. Tác phẩm xây dựng những nhân vật năng động, tràn đầy nhiệt huyết, và câu chuyện sáng tạo, nhanh chóng đứng đầu danh sách các tác phẩm khoa học viễn tưởng trên mạng vào năm 2016, đánh dấu một sự kiện đặc biệt trong lĩnh vực văn học mạng. Vào đầu năm 2017, tác phẩm này đã đổi tên thành "Tinh vực bốn vạn năm" và được phát hành rộng rãi trên toàn Trung Quốc bởi Nhà xuất bản Tri Thức.

Ngoài ra, vào ngày 11 tháng 10 năm 2019, tác phẩm đã được chọn là một trong những tác phẩm văn học trực tuyến được kỷ niệm trong bộ sưu tập "Kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa mới" và cũng đã nhận giải thưởng tác phẩm văn học mạng xuất sắc trong năm 2019.

Truyện "Tu chân tứ vạn năm" kể về thế giới tu chân khoa học viễn tưởng tương lai, thiên tài luyện khí Lý Diệu vì linh khí mở mang thấp quá mức mà không có cách nào đột phá được, một lần tình cờ anh có được kiến thứ tu luyện bốn vạn năm, từ đó được như được hack, nhưng vẫn bỏ lỡ cuộc thi. Dưới sự khích lệ của đạo sư, dựa vào ý chí và năng lực của mình, anh đã giành lại cơ hội tham gia thi, bước vào đại học mình thích, thực hiện ước mơ trở thành luyện khí sư.

Mời bạn nghe đọc truyện Tinh Vực Bốn Vạn Năm của tác giả Ngọa Ngưu Chân Nhân. Thức Đêm Fan sưu tầm nhiều bộ truyện tiên hiệp hay, hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.