Thói Quen Nguyên Tử

Mời bạn nghe đọc sách nói Thói Quen Nguyên Tử (Atomic Habits) của tác giả James Clear, trọn bộ audio (6 Phần) cập nhật mới nhất trên Thức Đêm Fan..

Thói Quen Nguyên Tử

Thói Quen Nguyên Tử

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: James Clear.
Thể loại: Self Help - Tâm Lý - Tư Duy - Xem Thêm
Thống kê: 7 phần. 1.5K lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 26/07/2023.
100đ
     
2 votes

Cuốn sách nói Thói quen nguyên tử (tên tiếng Anh "Atomic Habits") là một tác phẩm do tác giả James Clear viết. Được xuất bản vào năm 2018, cuốn sách này tập trung vào việc hiểu và thay đổi thói quen nhằm cải thiện cuộc sống của mỗi người.

Tác giả giải thích rằng các thay đổi nhỏ, đơn giản, nhưng đều có tác động sâu sắc khi liên tục lặp lại chúng. Ông gọi những thay đổi nhỏ này là "atomic habits." Bằng cách tập trung vào việc xây dựng và duy trì những thói quen tích cực, ta có thể tăng cường hiệu quả và đạt được mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Một số ý chính trong cuốn sách này bao gồm:
1. Quy luật của dòng chảy: Tạo ra những thay đổi nhỏ nhưng liên tục để đạt được thành công lâu dài.
2. Quy trình 4 bước của thói quen: Dễ dàng hơn để hình thành một thói quen mới nếu ta tập trung vào "đặt mục tiêu", "xây dựng", "tiến triển", và "tiến bộ".
3. Ghi chép, theo dõi và đánh giá: Theo dõi tiến độ của bạn, ghi nhận những thay đổi và học từ những lần thất bại để cải thiện dần dần.
4. Môi trường ảnh hưởng: Xây dựng môi trường xung quanh bản thân để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển thói quen mới.

Cuốn sách Thói quen nguyên tử đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ độc giả và các chuyên gia về phát triển bản nhân. Nó cung cấp một khung nhìn chi tiết và hữu ích về cách thay đổi thói quen để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.