Giới thiệu về Quê tôi đất độc

Quê tôi đất độc là tuyển tập chuyện tâm linh, ma mị của Sylar_Gabriel. Chuỗi chuyện với 18 chương, tương ứng với 18 câu chuyện khác nhau và được cho là xảy ra tại quê ngoại của tác giả (Xã Ngọc Thụy - phường Long Biên - Hà Nội).

"Gần đây có nhiều câu chuyện của mọi người về ma quỷ, tuy nhiên đa phần chỉ là mọi người được nghe kể lại, hoặc chứng kiến nhưng mờ ảo hoặc mụ mị. Tôi suy nghĩ lung lắm, cuối cùng cũng quyết định viết ra những chuyện tôi từng gặp. Tôi xin khẳng định tất cả đều là người thật việc thật, nhân vật hiện còn sống, là họ hàng thân thiết của tôi và chỉ xảy ra ở 1 nơi - quê ngoại tôi, xã Ngọc Thụy - phường Long Biên - Hà Nội. Chuỗi chuyện tôi sắp kể ra sau đây có những chuyện tôi biết từ bé, có những chuyện tôi trực tiếp chứng kiến, và có cả những chuyện xảy ra khi mẹ tôi còn nhỏ; tạo thành 1 chuỗi những điều kì lạ, phủ lên trong tuổi thơ của tôi và người nhà tôi sự u ám của khu đất đấy."

(Trích Quê tôi đất độc - Sylar_Gabriel).

Mời bạn thưởng thức truyện audio Quê tôi đất độc của tác giả Sylar_Gabriel qua giọng đọc Hoàng Nam (Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi). Thức Đêm Fan hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.

Quê tôi đất độc

Quê tôi đất độc

Dec. 16, 2021 Sylar_Gabriel Challenge Me
100
     
3 votes