Phép màu

Mời bạn đón nghe đọc sách nói Phép màu (The Magic) của tác giả Rhonda Byrne, cập nhật trọn bộ audio (28 Ngày) mới nhất trên Thức Đêm Fan..

Phép màu

Phép màu

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Rhonda Byrne.
Thể loại: Self Help - Tâm Lý - Tư Duy - Xem Thêm
Thống kê: 35 phần. 2.39K lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 31/07/2023.
100đ
     
3 votes

Sách nói Phép màu (tựa tiếng Anh: "The Magic") là một trong loạt sách về phát triển bản thân và tâm linh của tác giả Rhonda Byrne. Tác phẩm này là phần tiếp theo của cuốn sách "The Secret" (Bí mật luật hấp dẫn) cùng tác giả.

"The Magic" được xuất bản vào năm 2012 và nói về sức mạnh của biết ơn và tạo điều kiện để tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và thành công. Tác giả Rhonda Byrne đề xuất một chuỗi 28 ngày để thực hiện các bài tập biết ơn hàng ngày, nhằm tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống và thu hút nhiều điều tốt đẹp hơn.

Cuốn sách "Phép màu" sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy luật thu hút và sức mạnh của tâm trí, và tập trung vào việc tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống của bạn thông qua tình cảm biết ơn. Nếu bạn quan tâm đến phát triển bản thân, tư duy tích cực và luật hấp dẫn, cuốn sách này sẽ là một cuốn sách hữu ích dành cho bạn.

Bạn đang nghe đọc sách Phép màu (The Magic) của tác giả Rhonda Byrne. Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm và giúp bạn nghe đọc sách nói trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.