Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất kể về cụ Allan Karlsson, tuy đã 100 tuổi nhưng sức khỏe còn tràn trề, ông dư sức trèo qua cửa sổ nhà dưỡng lão....

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Jonas Jonasson.
Thống kê: 5 phần. 476 lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 07/11/2022.
100đ
     
3 votes

Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất (Audio) là cuốn tiểu thuyết đầu tay của nhà văn Jonas Jonasson - ông xuất thân là một nhà báo sau đó nghỉ việc và tiếp tục đi du lịch để viết văn. Mặc dù là tác phẩm đầu tay song cuốn tiểu thuyết Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất ngay lập tức trở thành cuốn sách bán chạy toàn cầu.

"Đúng như tựa đề, ngay từ khi bước vào cuốn tiểu thuyết, bạn sẽ cảm thấy đây là một cuốn tiểu thuyết kì khôi và kì diệu với mạch truyện sẽ giữ chân người đọc cười gần như không ngớt, và đó là một chiến công mà rất ít tác giả đạt được - một phương thuốc tuyệt vời chữa nỗi buồn, đặc biệt cho những ai đang muộn phiền vì việc già đi." - Kirkus Reviews, Starred.

Đúng 100 tuổi và sức khỏe còn tràn trề, Allan Karlsson dư sức trèo qua cửa sổ nhà dưỡng lão để tiếp tục hành trình phiêu lưu của mình. Nhưng ông đã là một kẻ phiêu lưu trong cả cuộc đời, tham gia bao biến cố lịch sử và gặp những chính khách nổi bật của thế giới ở cả hai phe tư bản và cộng sản trong những tình huống hiện thực đến khó tin. Dị thường và độc đáo vô song như một câu chuyện cổ tích, Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất đã quyến rũ người đọc khắp thế giới.

Mời bạn thưởng thức truyện audio Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất của nhà văn Jonas Jonasson qua giọng đọc của Kể Chuyện Đêm Khuya, được tổng hợp bởi Thức Đêm Fan - hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, dễ dàng download và tự động lưu lại thời gian nghe.