Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Mời bạn nghe đọc sách Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận - cuốn sách nói về kỹ năng sống và tâm lý của tác giả Trịnh Tiểu Lan..

Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Trịnh Tiểu Lan.
Thể loại: Self Help - Tâm Lý - Tư Duy - Xem Thêm
Thống kê: 14 phần. 1.86K lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 06/11/2023.
100đ
     
10 votes

Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận là cuốn sách nói về kỹ năng sống và tâm lý của tác giả Trịnh Tiểu Lan. Với 14 phần tương ứng với 14 chương sẽ giúp bạn củng cố thêm phần kỹ năng giao tiếp với mọi người - một trong những kĩ năng cần thiết nhất trong cuộc sống của chúng ta và cũng là yếu tố chiếm phần lớn quyết định thành công của bạn.

"Người ta thường nói ấn tượng ban đầu giữ vai trò chủ đạo, “hiệu ứng đầu tiên” trong tâm lý học đã phản ánh hiện tượng này. Khi con người trò chuyện với nhau lần đầu tiên, ấn tượng đầu tiên để lại vô cùng quan trọng, trong đó câu khẩu ngữ mà con người thường dùng trong giao tiếp sẽ là nhân tố quan trọng nhất của ấn tượng đầu tiên."

(Trích Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận - Trịnh Tiểu Lan).

Mời bạn thưởng thức sách nói Nói thế nào để được chào đón, làm thế nào để được ghi nhận của tác giả Trịnh Tiểu Lan qua giọng đọc của MC Chàng Mưa (Radio Kết Nối). Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm sách nói hay giúp bạn nghe trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.