Giới thiệu về Nghiệp Âm

Nghiệp Âm là một series tuyển tập tự truyện tâm linh của Nguyễn Ngọc Quang, bao gồm các mẩu truyện ngắn được cho là từ chính tác giả trải nghiệm từ khi mình còn là một cậu nhóc học cấp 2 vô lo vô nghĩ, nhưng lại có khả năng bẩm sinh gắn liền với thế giới tâm linh.

Đôi lời tác giả: Chào quý bạn đọc thân mến, trước hết tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới quý bạn đọc trong suốt quãng thời gian vừa qua đã đồng hành cùng tôi và tự truyện tâm linh "Nghiệp Âm". Đôi với tôi, tự truyện này không chỉ là một bộ truyện tâm linh huyền bí đơn thuần. Thông qua truyện, tôi còn muốn gửi gắm đến quý bạn đọc những ý nghĩa, sắc thái muôn màu của cuộc sống xung quanh ta. Nếu như bạn chỉ đọc tự truyện này để cho thỏa chí tò mò về tâm linh thì có lẽ vô tình các bạn đã quên mất giá trị sống cũng như bản chất thực sự của những chương truyện mà tôi đã dùng cả tâm huyết của mình để họa hình lên nó.

"Kiếp số nghiệp âm có nghĩa là người có duyên với tâm linh, có duyên với thế giới vô hình. Những người này thường sinh vào chính Tý, cuộc đời có đôi phần vất vả nhưng ngộ tính đặc biệt cao, nếu đi theo con đường thầy pháp thì lại sớm đạt được những thành công đáng kể. Bằng không thì cuộc đời thâm trầm, tươi ba buồn bảy."

(Trích Nghiệp Âm - Nguyễn Ngọc Quang).

Mời bạn thưởng thức truyện audio Nghiệp Âm của tác giả Nguyễn Ngọc Quang qua giọng đọc Hoàng Nam (Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi). Thức Đêm Fan hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.

Nghiệp Âm

Nghiệp Âm

Dec. 16, 2021 Nguyễn Ngọc Quang Challenge Me
100
     
1 votes