Muốn thành công nói không với trì hoãn

Với 21 nguyên tắc vàng trong cuốn sách nói [Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn] chỉ ra những lý do, nguyên nhân và cách bạn có thể vượt qua chúng..

Muốn thành công nói không với trì hoãn

Muốn thành công nói không với trì hoãn

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Damon Zahariades.
Thống kê: 2 phần. 334 lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 03/11/2022.
100đ
     
8 votes

Muốn Thành Công Nói Không Với Trì Hoãn (Audio) (21 nguyên tắc vàng đập tan sự trì hoãn) là cuốn Sách Kinh Tế - Kinh Doanh, Sách Kỹ Năng Làm Việc của nhà văn Damon Zahariades. Theo tác giả, sự trì hoãn vốn được định nghĩa là việc trì hoãn làm một điều gì đó để làm một việc khác. Có rất nhiều nguyên nhân, lý do khiến bạn ỉ lại và ngăn cản bạn tiến tới thành công. Với những nguyên tắc dựa theo trải nghiệm thực tiễn của chính Damon Zahariades hay những người bạn, cuốn sách này sẽ giúp bạn có thêm thời gian, gia tăng cơ hội và tiến tới đích thần tốc.

“Bạn có thể trì hoãn, nhưng thời gian thì không. Và thời gian đã mất sẽ chẳng thể nào tìm lại được”. (Benjamin Franklin).
“Trì hoãn là kẻ cắp thời gian, hãy bắt hắn lại”. (Charles Dickens).
“Khi trì hoãn, không thể có sự sung túc”. (William Shakespear).
“Chỉ trì hoãn đến ngày mai những việc bạn có thể vui vẻ chết khi chưa hoàn thành”. (Pablo Picasso).

Mời bạn thưởng thức cuốn sách nói Muốn thành công nói không với trì hoãn của tác giả Damon Zahariades qua nhiều giọng đọc chất lượng, truyền cảm được dàn admin tuyển chọn. Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm sách nói hay giúp bạn nghe trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.