Lộc Đỉnh Ký

Mời bạn nghe đọc tiểu thuyết Lộc Đỉnh Ký của cố nhà văn Kim Dung, trọn bộ audio (10 Phần) cập nhật mới nhất trên Thức Đêm Fan..

Lộc Đỉnh Ký

Lộc Đỉnh Ký

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Kim Dung.
Thống kê: 10 phần. 138 lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 02/11/2023.
100đ
     
2 votes

Lộc Đỉnh Ký là câu chuyện hài hước về anh chàng trai Vi Tiểu Bảo – một thanh niên lớn lên trong kỹ viện suốt ngày chỉ biết lêu lổng, chán ghét học hành và hay chọc phá mọi người. Anh đã lập nhiều công trạng nên được vua Khang Hy trọng dụng và trở thành người có thế lực trong triều. Bên cạnh đó, những lời ong tiếng ve của Vi Tiểu Bảo không chỉ trỗi dậy với cô công chúa Kiến Ninh bướng bỉnh mà còn với rất nhiều thiếu nữ xinh đẹp khác cũng không thể thoát khỏi…Vậy Vi Tiểu Bảo phải làm sao để đương đầu với bao điều khó xử để trung – nghĩa vẹn toàn?

"Hôm ấy gặp Vi Tiểu Bảo, đánh nhau một trận, Vi Tiểu Bảo dốc toàn lực vẫn bị thua. Khang Hy vô cùng mừng rỡ, bình sinh chỉ có đánh nhau trận ấy là vui vẻ. Vi Tiểu Bảo hẹn y hôm sau đánh tiếp, quả là đúng chuyện y thích. Từ đó hai người hàng ngày tỷ võ, Khang Hy thủy chung không để lộ thân phận của mình, lúc tỷ võ cũng không cho thái giám khác tới gần, để khỏi tiết lộ bí mật, tên tiểu thái giám này chỉ cần biết đối thủ là tiểu hoàng đế, thì lúc động thủ hoàn toàn không còn gì thú vị nữa.
Trong cung có hơn ngàn thái giám, trước nay không ít người chưa từng gặp mặt hoàng đế, nhưng tịnh thân nhập cung, trước hết phải học tập hàng loạt quy củ, phân biệt phẩm cấp phục sức cao thấp trong cung, thấy Khang Hy mặc quần áo hoàng đế mà vẫn không biết thì chỉ có tên thái giám giả Vi Tiểu Bảo. Nhưng từ phía Khang Hy mà nói, thì gã tiểu thái giám hồ đồ này lại là ngàn vàng khó mua được, quả thật là quý vì khó có.
- Trích "Lộc Đỉnh Ký" - Cố nhà văn Kim Dung.

Mời bạn đón nghe đọc truyện Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung qua giọng đọc VOV Live (VOV Giao Thông), cập nhật trọn bộ. Thức Đêm Fan sưu tầm nhiều bộ tiểu thuyết hay, hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.