Giới thiệu về Hoàng tử bé

Hoàng tử bé là cuốn tiểu thuyết (kèm nhiều tranh) của tác giả Antoine de Saint-Exupéry khi ông có chuyến bay kéo dài tới gần 20 tiếng trên bầu trời và gặp nạn ở hoang mạc Sahara. Nhân vật chính là cậu bé sống trên tiểu tinh cầu B612. Cuộc phiêu lưu của cậu tới nhiều hành tinh khác trong vũ trụ, cậu gặp và làm quen với rất nhiều người nhưng theo cậu thì họ rất kỳ quặc...

"Em nghẹn ngào không nói được nữa. Thốt nhiên em bật lên nức nở. Đêm đã buông xuống. Tôi đã bỏ các đồ nghề xuống. Tôi cóc cần cái búa của tôi, cái đinh ốc của tôi, cóc cần cái khát, cóc cần cái chết. Trên một ngôi sao, trên một hành tinh, hành tinh của tôi, trái đất, có một ông hoàng tử bé nhỏ cần được an ủi! Tôi ôm em trong vòng tay. Tôi ru em. Tôi nói với em: "Đoá hoa mà em yêu không bị nguy đâu... Tôi sẽ vẽ một cái rọ mõm, cho con cừu của em... Tôi..." Tôi không biết nói với em thế nào nữa. Tôi cảm thấy mình rất vụng về. Tôi không biết làm sao với tới được em, đi đâu để gặp được em... Thật huyền bí làm sao, cái xứ sở của nước mắt."

(Trích Hoàng tử bé - Antoine de Saint-Exupéry).

Mời bạn thưởng thức truyện audio Hoàng tử bé của tác giả Antoine de Saint-Exupéry qua giọng đọc của Kể Chuyện Đêm Khuya. Thức Đêm Fan hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.

Hoàng tử bé

Hoàng tử bé

Dec. 27, 2021 Antoine de Saint-Exupéry Kể Chuyện Đêm Khuya
100
     
1 votes