Harry Potter Tập 1: Hòn đá phù thủy

Mời bạn nghe đọc tiểu thuyết Tiểu thuyết Harry Potter và Hòn đá phù thủy của nhà văn J.K. Rowling, cập nhật trọn bộ (8 Phần) trên Thức Đêm Fan..

Harry Potter Tập 1: Hòn đá phù thủy

Harry Potter Tập 1: Hòn đá phù thủy

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: J.K. Rowling.
Thống kê: 8 phần. 573 lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 24/05/2023.
100đ
     
5 votes

Mời bạn thưởng thức truyện audio Harry Potter và Hòn đá phù thủy của nhà văn J.K. Rowling. Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm và giúp bạn nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.

"Harry Potter và Hòn đá phù thủy" là cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong loạt truyện "Harry Potter" của nhà văn J.K. Rowling. Cuốn sách được xuất bản lần đầu vào năm 1997 và trở thành một hiện tượng văn học toàn cầu.

Câu chuyện bắt đầu khi Harry Potter, một cậu bé mồ côi sống trong nhà của dì dượng và gia đình họ Dursley, nhận được một bức thư mời nhập học tại Học viện Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Harry khám phá ra rằng ông bà Dursley đã che giấu sự thật về thân phận phù thủy của cậu suốt những năm qua. Harry chấp nhận lời mời và bắt đầu một cuộc hành trình mới trong thế giới phù thủy.

Tại Hogwarts, Harry gặp các bạn học mới Ron WeasleyHermione Granger. Họ cùng nhau khám phá những bí ẩn về Hòn đá phù thủy - một viên đá huyền thoại mang trong mình sức mạnh vô cùng lớn và được săn đón bởi Lord Voldemort, kẻ đã giết cha mẹ Harry và muốn tiêu diệt cậu. Harry và các bạn cố gắng ngăn chặn Lord Voldemort lấy được Hòn đá phù thủy và sử dụng nó để tái sinh.

Truyện "Harry Potter và Hòn đá phù thủy" mang đến cho độc giả một thế giới ma thuật đầy màu sắc, những nhân vật đáng yêu và gay cấn. Cuốn sách đã tạo nên một hiện tượng văn học và đã được chuyển thể thành một loạt phim nổi tiếng.