Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Bạn đang nghe sách nói Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ của tác giả Cảnh Thiên. Playlist Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ audio được thu âm và phát hành bởi Radio Kết Nối....

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Cảnh Thiên.
Thể loại: Self Help - Tâm Lý - Tư Duy - Xem Thêm
Thống kê: 5 phần. 3.58K lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 03/11/2022.
100đ
     
16 votes

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ (Audio) là cuốn sách thuộc chuyên mục Sách Tâm lý - Kỹ Năng Sống của tác giả Cảnh Thiên - một tác giả không có quá nhiều thông tin trên mạng. Cuốn sách như một làn gió mới thổi vào giới trẻ Việt Nam, đem đến những bài học quý giá về tuổi trẻ, sự thành công cũng như khích lệ tinh thần cho những ai đang thất bại trong cuộc sống.

Một vài review có tâm của cộng đồng mạng đối với cuốn sách này:
- Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ là cuốn sách mình đã học được rất nhiều thứ hay ho trong đó .Tuổi trẻ luôn là độ tuổi đẹp đẽ nhất trong cuộc đời chúng ta khi đó chúng ta có nhiệt huyết đam mê có ước mơ sự tự do .Chính vì vậy đó là độ tuổi để ta cố gắng nỗ lực tìm tòi học hỏi vươn lên để đạt lấy những gì ta muốn để thành công .Nhưng cái đích đó không phải dễ dàng gì chúng ta có được mà phải bỏ ra mồ hôi công sức để đổi lại và rất nhiều người đã bỏ cuộc sớm vì vất vả gian khổ họ chọn sự an nhàn .Nhưng những người ấy chắc chắn họ sẽ nuối tiếc vì tuổi trẻ họ không cố gắng hết mình để khi già rồi họ không thể làm được điều họ muốn .Chúng ta chỉ có một lần để sống chính vì vậy hãy nỗ lực hết mình làm những điều mình muốn tuổi trẻ là sự trải nghiệm là sự nỗ lực vươn lên vì vậy chúng ta đừng bao giờ lựa chọn sự an nhàn khi còn trẻ.
- Một cuốn sách rất phù hợp với tất cả các bạn trẻ. Nhưng sẽ thật quý biết bao khi bạn lựa chọn cuốn sách này khi đã có mục tiêu trong đầu và bắt đầu hành động. Những bạn đang hoang mang khi nhận ra mình càng ngày càng già đi mà chẳng có gì trong tay, hay những bạn suốt ngày ở quẩn quanh trong cái ”vỏ ốc” an toàn mà không chịu nỗ lực, cố gắng chỉ biết ngưỡng mộ những người tài giỏi hơn mình. Hy vọng các bạn sẽ lấy quyển sách này làm động lực phấn đấu, cùng cố gắng để sau này không phải hối hận và nói từ …”giá như”. Một quyển sách đáng để chúng ta tìm đọc, rất hay và ý nghĩa. Điều quý giá nhất không phải là tiền bạc mà là thời gian. Thế nên bạn à, đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Mời bạn thưởng thức sách nói Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ của tác giả Cảnh Thiên qua giọng đọc của MC Chàng Mưa (Radio Kết Nối). Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm sách nói hay giúp bạn nghe trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.