D.Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc

Sách nói [D.Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc] của tác giả Meredith McIver kết hợp cùng Donald Trump (Tổng thống thứ 45 của Mỹ), kể về những khó khăn trở ngại mà ông đã từng gặp phải....

D.Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc

D.Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Meredith McIver, Donald Trump.
Thống kê: 6 phần. 1.18K lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 03/11/2022.
100đ
     
6 votes

D.Trump - Đừng Bao Giờ Bỏ Cuộc (Audio) (Cách tôi biến những thách thức to lớn trong cuộc đời mình thành thành công) là cuốn sách kinh tế - doanh nhân của tổng thống thứ 45 Hoa Kỳ, kiêm tỷ phú, doanh nhân nổi tiếng bậc nhất - Donald John Trump. Trong cuốn sách, ông thẳng thắn kể về những dự án lớn mang tên tuổi, thương hiệu của mình. Kèm theo đó là những cuộc chiến khốc liệt với thách thức to lớn, những giây phút tệ hại nhất, những khó khăn mang tính sống còn. Vậy nhưng, ông đã không bỏ cuộc, ông biến những nghịch cảnh đó thành thành công. Khó khăn và thử thách là một điều tất yếu trong cuộc sống cho dù bạn có là D.Trump hay là một ai đi nữa. Hãy tin tưởng bản thân, mạnh mẽ và vượt qua. Thành quả sẽ rất xứng đáng cho những nỗ lực của bạn.

"Tôi tin rằng cái gọi là bất khả thi trên thực tế thường lại rất khả thi, nếu bạn quyết tâm nỗ lực hết mình, và nếu bạn nhận biết được rằng các khó khăn rốt cuộc lại có thể trở thành cơ hội. Khi tôi nghe ai đó nói ‘Không’, điều đó trở thành một lời thách thức đối với tôi."

(Trích - Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc - Meredith McIver, Donald Trump).

Mời bạn thưởng thức sách nói D.Trump - Đừng bao giờ bỏ cuộc của tác giả Meredith McIver, Donald Trump qua giọng đọc Bookaholic. Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm sách nói hay giúp bạn nghe trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.