Con đường bá chủ

Mời bạn nghe đọc tiểu thuyết Con Đường Bá Chủ của tác giả Việt - Akay Hậu, cập nhật truyện audio tập mới nhất trên Thức Đêm Fan..

Con đường bá chủ

Con đường bá chủ

Tình trạng: Mới Cập Nhật.
Tác giả: Akay Hậu.
Thống kê: 72 phần. 2.32K lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 03/09/2023.
83đ
     
6 votes

Con Đường Bá Chủ (Audio) là một trong những truyện được sáng tác của tác giả Việt - Akay Hậu, só số lượng chương dài, tình tiết logic và gay cấn. Truyện có nhiều yếu tố hậu cung theo mô típ sắc + tiên hiệp thường thấy nhưng không quá đi theo lối mòn, mà có những nét độc đáo riêng của tác giả Việt.

Truyện Con Đường Bá Chủ này kể về Lạc Nam (hay thường gọi là Nam ML), sau khi chết, Nam xuyên không đến thế giới mới và nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam. Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,... trong truyện hoàn toàn là hư cấu - dựa trên những tưởng tượng.

Bạn đang nghe đọc truyện Con Đường Bá Chủ của tác giả Akay Hậu. Thức Đêm Fan sưu tầm nhiều bộ truyện tiên hiệp hay, hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.