Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay là câu chuyện kể về cuộc hành trình đầy thú vị của các loại vật cùng nhau vượt qua khó khăn bằng nghị lực, tình yêu thương đối với nhau. Sách nói Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay của tác giả Luis Sepúlveda, một nhà văn tới từ Chile.

Nhân vật chính là con mèo mun mập ú Zorba và cô hải âu Kengah. Câu chuyện bắt đầu khi cô hải âu Kengah gặp nạn khi bị nhấn chìm trong váng dầu và nhờ tới sự giúp đỡ của Zorba cùng những người bạn.

"Zorba nghĩ cô chim khốn khổ này đang bị mê sảng rồi, và vì cô đang rơi vào tình trạng đáng thương tới mức ấy, nó không còn lựa chọn nào khác ngoài cách tỏ ra rộng lượng. “Tôi hứa là tôi sẽ làm những gì cô muốn. Nhưng bây giờ, cô cứ nghỉ ngơi cái đã,” nó nói đầy thương cảm.

“Tôi không còn thời gian nữa rồi. Hãy hứa với tôi anh sẽ không ăn quả trứng!” Kengah mở mắt, thều thào.

“Tôi xin hứa rằng tôi sẽ không ăn quả trứng!” Zorba lặp lại câu nói.

“Hứa với tôi anh sẽ chăm lo cho quả trứng đến khi con chim non ra đời,” cô nói, rướn cổ cao lên một chút.

“Tôi xin hứa rằng tôi sẽ chăm lo cho quả trứng đến khi con chim non ra đời.”

“Và hãy hứa với tôi anh sẽ dạy nó bay,” Kengah hổn hển nói, nhìn thẳng vào mắt con mèo." - Trích Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay - Luis Sepúlveda.

Playlist Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay Audio của Kể Chuyện Đêm Khuya được tổng hợp bởi Thức Đêm Fan. Mời bạn đón nghe hàng ngày trên website thucdem.vn.

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay Audio

Chuyện Con Mèo Dạy Hải Âu Bay Audio

Aug. 08, 2021 Luis Sepúlveda Kể Chuyện Đêm Khuya
100
     
4 votes
  • 4/4 phần
  • 168 lượt xem
  • 4 lượt thích
  • Hàng Ngày cập nhật