Bố Già

Mời bạn nghe đọc tiểu thuyết Bố Già (The Godfather) của nhà văn Mario Puzo, cập nhật trọn bộ audio (11 Phần) mới nhất trên Thức Đêm Fan..

Bố Già

Bố Già

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Mario Puzo.
Thống kê: 11 phần. 811 lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 04/08/2023.
100đ
     
3 votes

Tác phẩm kinh điển Bố Già (Audio) (tựa tiếng Anh "The Godfather") là một tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Mario Puzo, xuất bản lần đầu vào năm 1969. Đây là một trong những tác phẩm văn học thành công nhất của thế kỷ 20 và đã trở thành một trong những tiểu thuyết hình sự nổi tiếng nhất mọi thời đại.

"Bố Già" kể về câu chuyện của gia đình họ Corleone, một gia đình mafia quyền lực tại New York City. Trung tâm của câu chuyện là Don Vito Corleone, còn được gọi là "Bố Già", người đứng đầu gia đình Corleone và là một trong những tên trùm mafia khét tiếng nhất trong thế giới ngầm.

Tiểu thuyết tái hiện cuộc sống và hoạt động của các băng đảng mafia, cách họ chiếm đoạt, xây dựng mạng lưới quyền lực và cách họ chiến đấu để bảo vệ và mở rộng đế chế của mình. Bố Già được miêu tả là một người đàn ông thực tế, tàn nhẫn và thông minh, nhưng cũng có một phần đạo đức và là người thương yêu gia đình.

Tác phẩm cũng tập trung vào con trai của Bố Già, Michael Corleone, người vừa tốt nghiệp Đại học Dartmouth và không muốn liên quan đến hoạt động tội phạm của gia đình. Tuy nhiên, sau khi gia đình gặp khó khăn và đối diện với nguy hiểm từ các băng đảng khác, Michael buộc lòng dấn thân vào thế giới ngầm để bảo vệ và tiếp quản vị trí của cha mình.

Bạn đang nghe đọc truyện Bố Già (The Godfather) của nhà văn Mario Puzo, qua phần thể hiện của Bookaholic (Postcard của kẻ nghiện sách). Thức Đêm Fan sưu tầm nhiều bộ tiểu thuyết hay, hỗ trợ nghe đọc truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.