Bí mật - Luật hấp dẫn

Mời bạn nghe đọc sách nói Bí mật - Luật hấp dẫn (The Secret) của tác giả Rhonda Byrne, cập nhật trọn bộ audio (4 Phần) mới nhất trên Thức Đêm Fan..

Bí mật - Luật hấp dẫn

Bí mật - Luật hấp dẫn

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Rhonda Byrne.
Thể loại: Self Help - Tâm Lý - Tư Duy - Xem Thêm
Thống kê: 7 phần. 498 lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 01/08/2023.
100đ
     
1 votes

Cuốn sách nói Bí mật - Luật hấp dẫn (tựa tiếng Anh: "The Secret") - một tác phẩm của tác giả Rhonda Byrne, xuất bản lần đầu vào năm 2006. Đây là một cuốn sách phát triển bản thân và tư duy tích cực nổi tiếng trên toàn thế giới. Cuốn sách này đã bán được hàng triệu bản và được dịch sang nhiều ngôn ngữ.

"Bí mật - The Secret" tập trung vào một nguyên lý tư duy quan trọng gọi là "The Law of Attraction" (Luật Hấp Dẫn). Cuốn sách cho rằng luật này hoạt động như một luật tự nhiên, giống như luật hấp dẫn vật lý, và khẳng định rằng những suy nghĩ, cảm xúc và tâm trạng mà chúng ta phát ra sẽ tác động đến cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn tập trung vào những suy nghĩ tích cực và mục tiêu của mình, bạn sẽ thu hút những điều tích cực và cơ hội tích cực vào cuộc sống. Tương tự, nếu bạn sống trong tiêu cực và đổ lỗi cho mọi việc xung quanh, bạn sẽ thu hút những điều tiêu cực.

Cuốn sách "The Secret" cung cấp lời khuyên và phương pháp thực hành để áp dụng Luật Hấp Dẫn vào cuộc sống hàng ngày, từ mục tiêu cá nhân, sự nghiệp, tình yêu, đến sức khỏe và tài chính. Ngoài cuốn sách chính, "The Secret" cũng đã được chuyển thể thành một bộ phim tài liệu cùng tên vào năm 2006, tiếp tục lan tỏa thông điệp của nó đến nhiều người trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng quan điểm về cuốn sách này đã gây ra nhiều tranh cãi và ý kiến trái chiều từ các nhà khoa học và chuyên gia tâm lý. Một số người tin tưởng vào hiệu quả của Luật Hấp Dẫn trong cuộc sống, trong khi những người khác cho rằng nó chỉ là một quan điểm không có cơ sở khoa học.

Bạn đang nghe đọc sách Bí mật (The Secret) của tác giả Rhonda Byrne, qua giọng đọc Tranghip (Thu Trang Osaka). Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm và giúp bạn nghe đọc sách nói trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.