Cuốn sách nói Ba người thầy vĩ đại là một trong những tác phẩm của tác giả nổi tiếng Robin Sharma. Với câu chuyện đáng chú ý về việc sống theo mong muốn của trái tim bạn, một cuốn sách tạo động lực cho bản thân. Những người thầy giúp chúng ta trả lời những câu hỏi về cuộc sống, cách sống, mục đích sống của mình.

“Đúng. Ta học được từ ba người thầy của mình, ba con người vĩ đại đã thay đổi cuộc đời ta. Ta mắc nợ họ mọi thứ.”

“Cháu có thể gặp họ không?” Tôi háo hức hỏi.

“Dĩ nhiên là có thể - thực tế là sẽ sớm hơn con nghĩ đấy. Họ sẽ là những người giải thích cho con ý nghĩa của những Câu hỏi Cuối cùng mà ta đã nói đến lúc trước. Họ sẽ là những người thật sự cho con những câu trả lời con đang tìm kiếm. Họ là những nguồn tốt nhất mà ta biết về việc làm một thủ lĩnh đích thực của cuộc đời mình và sống hòa hợp với những quy luật tự nhiên của thế giới nghĩa là thế nào. Họ là những bậc thầy. Ta chỉ là một học trò.”

(Trích Ba người thầy vĩ đại - Robin Sharma).

Mời bạn thưởng thức sách nói Ba người thầy vĩ đại của tác giả Robin Sharma qua giọng đọc Trần Ngọc San (Hẻm Radio). Thức Đêm hỗ trợ nghe truyện trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng. Dễ dàng download, tự động lưu lại thời gian nghe.

Ba Người Thầy Vĩ Đại Audio

Ba Người Thầy Vĩ Đại Audio

Nov. 09, 2021 Robin Sharma Hẻm Radio
100
     
5 votes