Antoine De Saint-Expéry

Nhà văn Antoine De Saint-Expéry Antoine de Saint-Exupéry (1900-1944) là một nhà văn, phi công, và họa sĩ người Pháp. Ông nổi tiếng trên toàn thế giới với tác phẩm nổi tiếng nhất của mình, "Hoàng tử bé" (Le Petit Prince), xuất bản lần đầu vào năm 1943.

Trước khi trở thành nhà văn, Antoine de Saint-Exupéry đã là một phi công cho những chuyến bay vận chuyển bưu phẩm và đã tham gia vào các cuộc bay đầu tiên qua Đại Tây Dương. Kinh nghiệm bay của ông đã được phản ánh trong các tác phẩm văn học của mình, trong đó ông mô tả sự phiêu lưu và cảm xúc của một phi công.

"Hoàng tử bé" là tác phẩm nổi tiếng nhất của Saint-Exupéry, một câu chuyện dành cho cả người lớn và trẻ em. Cuốn sách này kể về cuộc hành trình của một chàng phi công đến các hành tinh khác nhau và các cuộc gặp gỡ với những nhân vật độc đáo, trong đó có một cậu bé từ hành tinh B612.

Tác phẩm của Antoine de Saint-Exupéry thường chứa đựng những thông điệp sâu sắc về tình yêu, tình bạn, trách nhiệm và ý nghĩa của cuộc sống. Ông đã để lại một di sản văn học quan trọng và tiếp tục được đọc và yêu thích trên toàn thế giới cho đến ngày nay.

Antoine De Saint-Expéry mới cập nhật

1 cuốn
Ảnh Bìa - Hoàng tử bé
Antoine de Saint-Exupéry
03/11/2022

Hoàng tử bé

Tiểu Thuyết - Truyện Teen - Thiếu Nhi