An nhiên giữa những thăng trầm

Cuốn sách nói [An nhiên giữa những thăng trầm] của Như Nhiên Thích Tánh Tuệ phần lớn giúp thính giả tìm cho mình nguồn động lực sống, lấy lại cân bằng và vững tin bước tiếp đến tương lai....

An nhiên giữa những thăng trầm

An nhiên giữa những thăng trầm

Tình trạng: Đã Hoàn Thành.
Tác giả: Như Nhiên Thích Tánh Tuệ.
Thể loại: Tâm Lý - Tư Duy - Sống Đẹp - Xem Thêm
Thống kê: 4 phần. 3.05K lượt nghe.
Cập nhật mới nhất: 03/11/2022.
85đ
     
13 votes

Mời bạn thưởng thức cuốn sách nói An nhiên giữa những thăng trầm của tác giả Như Nhiên Thích Tánh Tuệ, qua phần thể hiện của MC Trần Ngọc San (Phố Radio). Thức Đêm Fan hỗ trợ sưu tầm sách nói hay giúp bạn nghe trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, tự động lưu lại thời gian nghe cũng như download về máy một cách dễ dàng nhất.

Thật hoan hỷ khi giữa cuộc đời chênh vênh, huyên náo này có một tâm hồn thiền vị, sống chan hòa vì đời vì đạo, miệt mài chuyên chở những tặng phẩm yêu thương giúp chuyển hóa nỗi khổ niềm đau của nhân sinh. Thật may mắn cho tất cả những ai có đủ duyên cầm trên tay cuốn sách An nhiên giữa những thăng trầm này, bởi mỗi trang sách sẽ như ngọn đèn soi sáng lòng ta, giúp ta tự tìm thấy và nuôi dưỡng sự bình an đích thực, vĩnh cửu.

"Chọn chân thành để sống, chọn tử tế để đối xử với người, chọn việc ý nghĩa để làm, chọn lời dễ thương để nói, chọn ánh mắt hiền để nhìn cuộc đời, chọn đôi tay ấm để nắm lấy tay người, chọn bước nhẹ đôi chân để tránh làm tổn thương những nơi mình đi qua, chọn hơi thở nhẹ nhàng, định tĩnh để lắng nghe cuộc sống!
Sự an bình trong nội tâm sẽ đưa đến sự an bình, an lạc trong đời."

- Như Nhiên Thích Tánh Tuệ -